Bairstow

Bairstow นักเบสบอลกล่าวถึงเวลาต้องถอดถุงมือแล้ว

Bairstow ต้องการวางมือนาฬิกาเดินเลยเวลา 16.36 น. ดวงอาทิตย์กำลังแผดเผาท่ามกลางหมอกควันยามบ่าย มี Bazball

Bairstow ตัวจริงให้เห็นในสนาม Edgbaston สีเขียวมะนาว – Bazball ดิบที่หาอาหาร – ขณะที่ Brendon McCullum พา JonnyBairstow ไปวอร์มอัพรักษาประตู ก่อนการไล่ตามโอกาสที่สี่ของออสเตรเลียและแน่นอน มันไม่เกี่ยวกับของที่จับได้หรอก มันเอาไม้ตีหย็องยัดเข้าไปในถุงมืออย่างเอร็ดอร่อย ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการกอด คำพูดที่เข้าหู รอยยิ้มมูลค่าล้านดอลลาร์ ความรู้สึกของวูดู ความรู้สึกแบบพี่น้อง ความรู้สึกแบบผู้ชาย

แบร์สโตว์หัวเราะและโน้มตัวเข้ามาใกล้ๆ รู้สึกถึงสิ่งดีๆ และจากระยะไกล มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเป้าหมายเล็กๆ น้อยๆ

และเชิงนิติวิทยาศาสตร์ การซ่อมแซมช่วงกลางเกมแบบฉุกเฉินเพื่อเป็นจุดซื้อในทีมนี้ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันสุดท้ายของการทดสอบอันเข้มข้นนี้ ก็อาจถึงเวลาที่ต้องพูดถึงจอนนี่ด้วยเช่นกันแม้ว่าจะไม่ใช่ในแบบที่ใครต้องรู้สึกแย่ก็ตาม แน่นอนว่าตำแหน่งของเขาในทีมนี้ถูกตอกตะปูลงอย่างสิ้นเชิง Bairstow เป็นจิตวิญญาณของ Bazball และไม่ใช่แค่การหลั่งของต่อมหมวกไต การบีบตัวของลูกหนูในปีที่ผ่านมา ความโกรธเป็นร้อย; วิธีที่ไม้ตีของเขาตบผ่านลูกบอลราวกับผู้ชายที่สนุกสนานกับการพังกำแพงสตั๊ดด้วยค้อนโปโลแบร์สโตว์อายุ 34 ปีในปีนี้ ทุกวันนี้รู้สึกว่าความฉลาดของเขามาจากรอยแผลเป็นที่ได้มาแล้ว จากหยดกลางซีรีส์และคะแนนที่พิสูจน์แล้ว นี่คือภูมิทัศน์ทางอารมณ์ของ Bazball เป็นอย่างมาก ความรู้สึกของบางสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นยาหม่องสำหรับรอยฟกช้ำของกีฬา นี่ไม่ใช่เสียงจิ้งหรีดของปืนรุ่นเยาว์ที่ไร้เมฆา แต่เป็นยาระบายของวัยกลางคนในชุดสไปเดอร์แมน ยิงหกใส่ทาวเวอร์บริดจ์ให้เกิดผลมากด้วย. อังกฤษเล่นด้วยความกระตือรือร้นและทักษะที่ยอดเยี่ยมตลอดสี่วันของเกมนี้ ร่วมดูแลการทดสอบที่น่าตื่นเต้น และตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะคว้าชัยชนะมาได้และแน่นอนว่าวิธีการเล่นของพวกเขาเป็นธรรมชาติที่ยุ่งเหยิง มอมแมม หลุดจากแบบเก่า ลงโทษในอุดมคติของการแสดงที่สมบูรณ์แบบ มีเพียงเส้นสายที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเท่านั้นหากอังกฤษเล่นส่วนใหญ่เหมือนผู้ชายกลุ่มหนึ่งที่กำลังเร่งรีบเพื่อไปออกรอบกอล์ฟ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาเป็นเช่นนั้น แต่ยังรวมถึงการไม่เห็นการรวมเหล่านั้น การยอมรับข้อบกพร่อง การเห็นแต่การบวกและการลบ

Bairstow

อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้มีขีดจำกัด และจุดที่อ่อนโยนนั้นเกิดขึ้นอีกครั้งใน 15 นาทีหลังจากการวอร์มอัพเหล่านั้น

ขณะที่ Usman Khawaja เล่นบอลจาก Jimmy Anderson ครึ่งลูก ซึ่งตัดต่ำและแรงระหว่างBairstowและใบแรกมันคือการจับผู้รักษาประตู ถ้ายึดตามหลักการแล้วก็คือ คุณยืนอยู่ตรงนั้นพร้อมกับถุงมือคู่ใหญ่ และมันคืองานของคุณ มันจะเป็นการจับที่ยอดเยี่ยม แต่นั่นไม่ใช่ข้อแก้ตัว ทีมทดสอบของอังกฤษควรคาดหวังว่าจะได้ผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมแบร์สโตว์กลับไม่เคลื่อนไหว เฝ้าดูบอลพุ่งผ่านไป และในขณะนั้นโอกาสที่พลาดไปทั้งหมด 5 ครั้ง โดยมีตอไม้ที่พลาดไป 2 ครั้งและขอบหญ้า 2 ครั้งในอินนิ่งแรกเป็นการดึงดูดที่จะแก้ตัวสำหรับ Bairstow ที่นี่ เขาเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บสาหัส (และเหตุการณ์ขาหักที่แปลกประหลาดขณะเล่นกอล์ฟก็ฝังลึกอยู่ในตัวของ Bazball) เขายังรักษาการแข่งขันระดับเฟิร์สคลาสสองรายการสำหรับยอร์กเชียร์และการทดสอบของไอร์แลนด์ นี่ไม่ใช่การเลือกคู่แบบ Moeenมีความไม่มีความสุขอยู่บ้างในการเลือกของเขาก่อน BenFoakes แต่แล้วโลกของการเลือกจิ้งหรีดก็เหมือนกับทุกสิ่งอื่น ๆ ถูกยิงด้วยเสียงไบนารีที่โกรธเกรี้ยวอย่างดุเดือด ในขณะที่ดูเหมือนจะมีความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงว่าการเลือกBairstowก่อน Foakes ที่สมควรได้รับคือการสนับสนุนพวกพ้อง, การศึกษาของชนชั้นสูง, Matt Hancock วิ่งจ๊อกกิ้งในเสื้อเชิ้ต Vodafoneและอื่นๆความจริงก็คือมันสมเหตุสมผลแล้วที่จะเป็นตัวเลือก ในสถิติของเขา Bairstow ตอนอายุเจ็ดขวบและการสวมถุงมือถือเป็นข้อดีอย่างมากในทุกทีม มันยังคงอยู่หรือไม่?แม้ว่าพวกเขาจะชนะการแข่งขันครั้งนี้ ระบอบการปกครองของอังกฤษจะเผชิญกับการทดสอบธรรมชาติที่แท้จริงของความลื่นไหล ความจริงก็คือBairstowรักษาระดับต่ำกว่าเขา ดูหนักกว่า และเดินช้าลง Bazball เป็นพี่น้องกัน พึ่งพาอาศัยกัน และไม่ลงโทษ แต่ถ้าจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แค่การโยนกฎออกไปนอกหน้าต่าง แต่ไม่มีกฎตั้งแต่แรก ไม่มีแม้แต่หน้าต่าง ถ้าอย่างนั้นการนำ Foakes เข้ามาในทีมก็จะก้าวหน้าไม่ใช่ถอยหลัง

ท้ายที่สุดแล้ว เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สูง และอังกฤษต่างก็สนับสนุนพรสวรรค์ ตัวเลขยังบ่งชี้ว่าบทบาทที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของแบร์สโตว์

ยังคงเป็นขุนนางชั้นสูงหมายเลข 5 ซึ่งเขาเฉลี่ย 44 กับสี่ร้อย ใครจะไปรู้ การสวมถุงมืออาจมีข้อดีตรงที่ทำให้เขาไขว้เขวได้ และจอนนี่ที่ขี้โมโหก็เป็นจอนนี่ที่เก่งที่สุดเสมอ ถึงขนาดที่คณะกรรมการคริกเก็ตของอังกฤษและเวลส์อาจต้องการจ้างทีมสื่อเงาเพื่อตั้งคำถามถึงตำแหน่งของเขาในทีม ทีมเพียงเพื่อให้เขาเดือดอังกฤษน่าจะชนะเกมนี้ แต่ก็มีข้อผิดพลาดและความหย่อนยานเล็กน้อยในสถานที่ สิ่งที่เกิดขึ้นที่Lord’sจะทดสอบขอบเขตว่าระบอบการปกครองนี้จะยอมให้ตัวมันเองไร้ความปรานีได้อย่างไรการทดสอบ Ashes Test ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นมีการหักมุมมากกว่าหลอดแก้วค็อกเทลที่แปลกใหม่ บัดนี้มุ่งหน้าสู่วันสุดท้ายที่ชี้ขาดซึ่งผลลัพธ์ทั้งสี่ที่เป็นไปได้และเฉดสีของปี 2005 มีอยู่มากมาย ออสเตรเลียได้รุกไล่ตาม281เพื่อชัยชนะ แต่อังกฤษซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Stuart Broad เครื่องหมายการค้าล่าสุดยังคงเชื่อมั่นดูเหมือนว่านักท่องเที่ยวจะเป็นผู้ควบคุมชะตากรรมของเกมอย่างเต็มที่ในวันที่สี่ของการเลื่อยไม้ นำโดยประตูสี่ประตูจากกัปตันทีมตาสีฟ้า Pat Cummins และได้รับการสนับสนุนจากอีกสี่ประตูจาก Nathan Lyon พวกเขากลิ้งไปอังกฤษ 273 จนหมดดังนั้นจึงตั้งเป้าหมายที่หลบเลี่ยงการไล่ล่าอันโด่งดังของพวกเขาที่นี่เมื่อ18 ปีที่แล้วแม้ว่ามันจะแสดงถึงการไล่ตามที่สูงเป็นอันดับสองของพวกเขาบนชายฝั่งเหล่านี้แต่ธรรมชาติอันเงียบสงบของสนามที่ร้ายกาจมากนี้และปัญหาของ Moeen Ali กับนิ้วที่หมุนของเขาเข้าข้างพวกเขา พวกเขาเริ่มไล่ล่าตามลำดับที่ดีเช่นกัน โอกาสแรกนายร้อย Usman Khawaja รอดจากบอลลูกที่สี่ ล้ำหน้าระหว่าง Jonny และ Joe Root ในจังหวะแรก ก่อนที่เขาและDavid Warnerจะเริ่มรวบรวมการยืนเปิด61รันที่สงบลง เส้นประสาทของออสเตรเลีย

แต่เมื่อโอลลี โรบินสันสร้างความสวยงามจนกำจัดวอร์เนอร์ไป36คนตามหลัง ในที่สุดก็ได้เปิดฉากให้บรอดแสดงอาการเซถลาครั้งล่าสุดในแมตช์นี้ แทนที่เพื่อนร่วมงานของเขาที่ Pavilion End และโดยปกติแล้วจะทำให้บ้านที่มีผู้คนหนาแน่นที่ Edgbaston เขาส่งMarnus Labuschange และ Steve Smith เก็บของในพื้นที่สี่โอเวอร์เพื่อออกจากออสเตรเลีย107สำหรับสามคนโดยยังคงวิ่งได้174โดยไม่เสียเป้าหมายนี่คือBroad ที่มีความวินเทจมากกว่า นักขว้างลูกที่จะอายุครบ 37 ปีได้แสดงทักษะและชื่อเสียงทั้งหมดซึ่งตอนนี้ได้ส่ง587วิกเก็ตทดสอบและนำผู้เล่นสองคนที่ดีที่สุดในโลกออกไปด้วย เป็นอีกครั้งที่ลาบุสชญานเป็นกรณีของนักหวดที่ถูกพูดถึงอย่างมากซึ่งทำงานตามคำทำนายและหาจุดได้เปรียบ

ในขณะที่สมิธซึ่งกำลังตั้งตัวเพื่อขับตรง ก็กระตุ้นนักหวดที่อยู่ข้างหลัง แบร์สโตว์ซึ่งไม่ชอบคุยเรื่องเบนโฟคส์สามารถนอนหลับได้ดีขึ้นด้วยชื่อของเขาที่จับได้สามครั้งอย่างน้อย Khawaja ก็นำเสนอการแสดงตนอย่างสงบสำหรับออสเตรเลียในอีกด้านหนึ่งและกับ Scott Boland นักเฝ้ายามกลางคืนสำหรับเพื่อน ๆ เขาจะกลับมาที่โอกาส 34 โดยไม่ออกไปข้างนอก เมื่อไหร่ก็ไม่แน่ นักพยากรณ์อากาศกำลังทำนายว่าจะมีฝนตกในตอนเช้าในเบอร์มิงแฮม แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดินเข้ามาแทนที่และคาดว่าบ้านจะเต็มหลังเป็นลำดับที่ 5 ตั๋วใบสุดท้ายถูกกลืนหายไปในชั่วข้ามคืนหนังระทึกขวัญอาจตามมา

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม webstats-r-us.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/jun/19/jonny-bairstow-wicketkeeper-england-australia-first-ashes-test

https://www.theguardian.com/sport/2023/jun/19/england-australia-ashes-first-test-day-four-match-report

Releated